GIỚI THIỆU

banner giới thiệu tân nam sang

SỨ MỆNH

Tân Nam Sang cung cấp các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao và các dịch vụ gia công tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp họ tối ưu hóa quá trình sản xuất và bảo vệ các thiết bị động cơ của họ.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào sự phát triển bền vững và liên tục cải tiến quá trình sản xuất để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để mở rộng thị trường và đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

TRIẾT LÝ CỦA
CHÚNG TÔI

Tân Nam Sang đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.  Chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng được nhu cầu thay đổi của khách hàng và duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng. Tân Nam Sang luôn hướng đến sự thành công bền vững và cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp dầu nhớt trong nước và quốc tế.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với tiêu chuẩn nhà máy ISO 9001:2015, Tân Nam Sang cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo tính ổn định của sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới nhất để cải tiến quá trình sản xuất và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tân Nam Sang cũng đã có kinh nghiệm xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia, đặc biệt là Lào và Campuchia, chứng tỏ khả năng sản xuất và cung cấp sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng quốc tế đánh giá cao.

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng cao và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tân Nam Sang là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực gia công dầu nhớt.

tân nam sang
tân nam sang tân nam sang

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
& GIẢI THƯỞNG

Tân Nam Sang luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, đảm bảo rằng toàn bộ quy trình sản xuất và dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất.

Bên cạnh đó, Tân Nam Sang đã được trao nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín như giải thưởng Thương hiệu Việt Nam 2020, Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2021. Những giải thưởng này là minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi với chất lượng và khẳng định uy tín của thương hiệu Tân Nam Sang trong ngành sản xuất dầu nhớt.

tân nam sang
tân nam sang
tân nam sang
tân nam sang
tân nam sang
tân nam sang
tân nam sang
tân nam sang

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Khu công nghiệp VSIP

Khu công nghiệp VSIP: Cụm đô thị công nghiệp đa ngành, tiện nghi, hiện đại thu hút đầu tư, tọa lạc tại nhiều tỉnh thành khắp Việt Nam

GS Caltex

GS Caltex: Công ty dầu khí Hàn Quốc, sản xuất và phân phối nhiên liệu đa dạng, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới

EVN GENC01

EVN GENCO1: Doanh nghiệp sản xuất điện lớn nhất Việt Nam, cung cấp điện cho toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều nước.

Huyndai Oilbank

Huyndai Oilbank: Công ty dầu khí của Hàn Quốc, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dầu mỏ và hóa dầu cho thị trường trong nước và quốc tế.