Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền? Bao nhiêu km thì nên thay?

Chia sẻ ngay

Thay nhớt xe tay ga là bước bảo dưỡng định kỳ quan trọng duy trì hiệu suất hoạt động của xe, bảo vệ động cơ và kéo dài tuổi thọ cho xe. Vậy thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền và nên chọn loại nhớt nào dành cho xe ga, thì hãy cùng Tân Nam Sang tìm hiểu ngay nội dung dưới đây.

Vì sao cần thay dầu nhớt xe tay ga?

Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền và vì sao cần phải thay nhớt xe ga, thì dưới đây là những công dụng mà dầu nhớt mang lại như sau:

  • Dầu nhớt có khả năng bôi trơn giúp làm giảm ma sát giữa các động cơ
  • Có công dụng làm sạch và loại bỏ các cặn bẩn
  • Khả năng chống gỉ và chống oxy hóa rất hiệu quả
  • Dầu nhớt có công dụng làm kín và làm mát rất tốt.
Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền
Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền

Trên đây là những công dụng mà dầu nhớt mang lại, vì vậy việc thay dầu nhớt định kỳ cho xe tay ga là rất quan trọng để bảo vệ động cơ và duy trì hiệu suất vận hành có hiệu quả cho xe tay ga.

Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền?

Thay nhớt xe tay ga bao nhiêu? tiền tùy thuộc vào loại dầu nhớt mà bạn đang sử dụng cho xe của mình, vì từng dòng xe sẽ phù hợp với từng loại nhớt khác nhau cho nên chúng ta không thể sử dụng dầu nhớt của xe số thay cho xe ga được và ngược lại.

Trên thị trường hiện nay có các loại dầu nhớt nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn như là: dầu nhớt gốc khoáng, nhớt tổng hợp và bán tổng hợp. 

Nhằm giúp bạn có thể rõ hơn về việc thay nhớt xe bao nhiêu tiền, thì dưới đây chúng tôi sẽ chỉ rõ từng dòng xe và mức giá thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền để bạn có thể tham khảo:

  • Thay nhớt xe Vision bao nhiêu tiền: thì chi phí thay dao động từ 190.000 – 215.000 đồng
  • Thay nhớt xe máy Honda bao nhiêu tiền: chi phí thay dao động từ 100.000 – 200.000 đồng
  • Thay nhớt xe tay ga Air Blade bao nhiêu tiền: thì chi phí thay dao động từ 125.000 – 160.000 đồng

Đây là mức giá thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền của những dòng xe phổ biến mà bạn có thể xem để hiểu rõ hơn.

Thay nhớt cho xe tay ga chọn loại nào tốt nhất?

Xe tay ga có cấu khác biệt với xe số, chính vì thế cần phải sử dụng loại dầu nhớt chuyên dụng dành cho xe tay ga. Dưới đây là một số loại dầu nhớt chuyên dụng dành cho xe tay ga:

Thay nhớt gốc khoáng cho xe tay ga

Dầu nhớt gốc khoáng là loại dầu được lấy từ các mỏ dầu dưới lòng đất và được thêm các chất phụ gia để sử dụng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nhớt bán tổng hợp và quan tâm đến chi phí thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền, thì loại dầu nhớt này được bán với giá khoảng 100.000 đồng.

Dưới đây là một số loại nhớt gốc khoáng phổ biến:

Nhớt Qtex Scooter 10W40_SN

Nhớt Qtex Scooter 10W40_SN là loại dầu nhớt động cơ 4 thì cao cấp được sản xuất dành cho xe tay ga đời mới, với công nghệ biến tính ma sát hệ tổng hợp ester, giảm sự hao mòn và giúp xe lên ga mạnh, êm ái, nhẹ máy và tiết kiệm nhiên liệu.

Nhớt Qtex Scooter 10W40_SN
Nhớt Qtex Scooter 10W40_SN

Nhớt Qtex Modern 9000 Scooter 10W40_SN

Nhớt Qtex Modern 9000 Scooter 10W40_SN với khả năng chống ăn mòn tuyệt đối nhờ các lớp màng bảo vệ bề mặt cực kì vững chắc, có độ bền nhiệt và khả năng chống oxy hóa cực kì tốt, giúp bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện hoạt động.

Nhớt Qtex Modern 9000 Scooter 10W40_SN
Nhớt Qtex Modern 9000 Scooter 10W40_SN

Thay nhớt bán tổng hợp cho xe tay ga

Đây là loại nhớt được pha chế giữa dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp, loại dầu này được sử dụng rất rộng trên thị trường nhờ có công suất hoạt động tốt và giá cả khá phù hợp với người tiêu dùng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nhớt bán tổng hợp và quan tâm đến chi phí thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền, thì loại dầu nhớt này hiện đang bán với giá dao động từ 100.000 – 150.000 đồng.

Dưới đây là một số loại nhớt bán tổng hợp phổ biến:

Shell Advance Xe công nghệ Scooter 10W40

Shell Advance Xe công nghệ Scooter 10W40 là loại nhớt cao cấp được sản với công thức đặc biệt được pha chế từ dầu gốc có độ ma sát thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu và chống mài mòn hiệu quả.

Shell Advance Xe công nghệ Scooter 10W40
Shell Advance Xe công nghệ Scooter 10W40

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 là loại nhớt chất lượng phù hợp cho xe tay ga động cơ 4 thì, có khả năng chống nhiệt hiệu quả, giúp xe tăng tốc nhanh, độ bền oxy hóa tốt và tiết kiệm nhiên liệu.

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L
Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 1L

Shell Advance AX7 Scooter 10W40

Shell Advance AX7 Scooter 10W40 là dòng nhớt cao cấp chuyên dụng dành cho xe tay ga 4 thì đời mới, giúp loại bỏ cặn bẩn trong động cơ, chống ăn mòn tốt và kéo dài tuổi thọ cho động cơ của xe.

Shell Advance AX7 Scooter 10W40
Shell Advance AX7 Scooter 10W40

Nhớt Liqui Scooter Formula 10W40

Nhớt Liqui Scooter Formula 10W40 là dòng nhớt được sản xuất với công thức hoàn toàn mới dành cho xe tay ga, có khả năng bôi trơn liên tục, giúp giảm tiếng ồn trong lúc vận hành ở mọi điều kiện hoạt động.

Nhớt Liqui Scooter Formula 10W40 
Nhớt Liqui Scooter Formula 10W40

Thay nhớt tổng hợp cho xe tay ga

Dầu tổng hợp có khả năng bôi trơn tốt, mát máy và dầu ít bị hao hụt, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nhớt tổng hợp và quan tâm đến chi phí thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền, thì loại dầu nhớt này hiện đang được bày bán tại các đại lý nhớt hoặc các cửa hàng bảo hành xe máy,… với giá khoảng 150.000 đồng.

Dưới đây là một số loại nhớt tổng hợp phổ biến:

Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40

Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40 1L là sản phẩm duy nhất đạt được công nghệ Ester Core có khả năng chống mài mòn, chống giảm áp suất dầu và chống oxy hóa ở nhiệt độ cao.

Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40
Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40 là dòng nhớt dành cho xe tay ga, được pha chế với phụ gia cao cấp giúp xe chạy êm, chống mài mòn và mát máy.

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40
Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40

Nhớt Repsol Smarter Scooter 4T 5W-40

Nhớt Repsol Smarter Scooter 4T 5W-40 có khả năng bảo vệ động cực kì hiệu quả, chống mài mòn tốt trong mọi điều kiện hoạt động.

Nhớt Repsol Smarter Scooter 4T 5W-40
Nhớt Repsol Smarter Scooter 4T 5W-40

Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30

Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30 được sản xuất với dây chuyền đặc biệt phù hợp với các dòng xe tay ga đời mới, giúp xe vận hành êm ái và bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện vận hành.

Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30
Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30

Nhớt Mobil 1 Gold 5W30

Nhớt Mobil 1 Gold 5W30 là loại nhớt được nhập khẩu từ USA đáp ứng được các điều kiện khắt khe từ các nhà sản xuất, phù hợp với dòng xe tay ga đời mới.

Nhớt Mobil 1 Gold 5W30
Nhớt Mobil 1 Gold 5W30

Shell Advance Ultra Scooter 5W40

Shell Advance Ultra Scooter 5W40 có chỉ số API SN có khả năng bảo vệ tối ưu, giúp giảm độ rung và giảm tiếng ồn khi vận hành. 

Shell Advance Ultra Scooter 5W40
Shell Advance Ultra Scooter 5W40

Mua và gia công dầu nhớt xe tay ga ở đâu chính hãng, giá tốt?

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tham khảo về giá thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp các loại dầu nhớt uy tín, chất lượng tốt. Không thể không nhắc tới Tân Nam Sang – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và gia công dầu nhớt chất lượng cao tại Việt Nam. 

Với hơn 500 cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tân Nam Sang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, mà còn cung cấp dịch vụ gia công dầu nhớt xe máy, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Nếu có thắc mắc về việc đặt mua sản phẩm, giá cả hay cách chọn dầu nhớt chất lượng thì đừng ngần ngại gọi đến số hotline: 0907 990 266 hoặc qua fanpage tại đây để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Tác giả

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc tiếp